Baby Swimming Thailand

Baby Swimming Thailand

ได้รับการยืนยันตัวตนแล้ว

โปรไฟล์

          BABY SWIMMING เกิดจากแรงบันดาลใจของอาจารย์และคุณแม่รุ่นใหม่ที่เคยศึกษา และทำงานในต่างประเทศมาเป็นระยะเวลานานและเล็งเห็นความสำคัญของการเรียนการสอนว่ายน้ำทารกและเด็กเล็กในต่างประเทศ ต่อมาเมื่อลูกคนแรกเริ่มเติบโตจึงต้องการสร้างสระว่ายน้ำและพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอนว่ายน้ำทารกและเด็กเล็กที่ได้มาตรฐานสากลขึ้นในประเทศไทย เพื่อเป็นศูนย์ว่ายน้ำครบวงจรที่ให้น้องๆ ได้มาสนุกกับกิจกรรมในสระที่สะอาดปลอดภัย และได้เรียนรู้ทักษะการว่ายน้ำจากหลักสูตรที่มีคุณภาพไปพร้อมๆกัน
 
หลักสูตรว่ายน้ำเด็กคุณภาพสากล
ออกแบบโดยอดีตอาจารย์ประจำและหัวหน้าหลักสูตรคณะวิศวกรรมศาสตร์แห่งมหาวิทยาลัยชั้นนำในสหราชอาณาจักรร่วมกับคณะอาจารย์ชาวออสเตรเลียที่มีประสบการณ์การสอนว่ายน้ำเด็กเล็กมากว่า 20 ปี โดยนำจุดเด่นของหลักสูตรการเรียนว่ายน้ำทารกและเด็กเล็กในประเทศออสเตรเลียมาปรับให้เข้ากับวัฒนธรรมการเรียนรู้ในประเทศไทย เพื่อให้ได้หลักสูตรการสอนว่ายน้ำที่เหมาะสมกับอายุ พัฒนาการ รวมทั้งวัฒนธรรมการเลี้ยงดูเด็กทารกและเด็กเล็กในประเทศไทยมากที่สุด นอกจากนี้หลักสูตรของโรงเรียนสอนว่ายน้ำเด็กทารกและเด็กเล็กของเรายังได้รับการรับรองคุณภาพอย่างเป็นทางการจาก Swim Australia
 
การเรียนการสอนว่ายน้ำ
ในแต่ละคลาสน้องจะเรียนว่ายน้ำเป็นกลุ่มกับเพื่อนๆ กลุ่มละไม่เกิน 8 คน โดยมีคุณครู 2 ท่าน โดยแบ่งกลุ่มการเรียนว่ายน้ำตามอายุและพัฒนาการของน้องๆ การเรียนการสอนว่ายน้ำของ BABY SWIMMING เป็นการถ่ายทอดทักษะการว่ายน้ำทารกและเด็กเล็กผ่านกิจกรรมในน้ำในรูปแบบต่างๆ โดยเน้นความสนุก การใช้เพลง และเกมที่เหมาะสมกับการเรียนรู้และ พัฒนาการของน้องๆ ในแต่ละวัยตลอดทั้งคลาสเรียนว่ายน้ำ 
วิธีการสอนว่ายน้ำของเราไม่เพียงให้น้องๆ สนุกกับการทำกิจกรรมคลาสเรียนว่ายน้ำเท่านั้น แต่ยังมุ่งหวังให้ได้เรียนรู้ทักษะการว่ายน้ำอย่างถูกต้อง รวมทั้งกระตุ้นพัฒนาการด้านต่างๆ โดยในระหว่างคลาสเรียนว่ายน้ำจะมีการอธิบายวัตถุประสงค์ของกิจกรรมต่างๆ และมีการติดตามประเมินพัฒนาการการเรียนรู้ของน้องๆ อย่างใกล้ชิด
 
การประเมินผลและประกาศนียบัตร
BABY SWIMMING มีรูปแบบการประเมินผลการเรียนรู้ที่ชัดเจน ในแต่ละเทอมจะมีการประเมินผลทักษะการเรียนรู้ของน้องๆ ว่าเป็นไปตามเกณฑ์ที่คาดหวังหรือไม่ ซึ่งจะแจ้งผลพร้อมจัดคลาสเรียนว่ายน้ำที่เหมาะสมให้น้องๆ เรียนในเทอมถัดไป น้องๆ ที่เรียนจบคอร์สและผ่านการประเมินจะได้รับประกาศนียบัตรและเหรียญรางวัลเพื่อแสดงความยินดีในวันสิ้นเทอม
BABY SWIMMING เชื่อว่าการเรียนว่ายน้ำเด็กและการสอนว่ายน้ำเด็กเล็กที่มีคุณภาพนอกจากหลักสูตรการสอนว่ายน้ำเด็กจะต้องได้มาตรฐานสากลแล้ว คุณภาพของคุณครูสอนว่ายน้ำเด็กก็มีส่วนสำคัญไม่น้อยกว่ากัน เราจึงพิถีพิถันในการคัดสรรคุณครูสอนว่ายน้ำเด็กคุณภาพมาถ่ายถอดเทคนิคการว่ายน้ำดีๆ และถูกต้องให้น้องๆ สมาชิกครอบครัว BABY SWIMMING ทุกคนทีมคุณครูสอนว่ายน้ำเด็กของ BABY SWIMMING มีความเป็นมืออาชีพและมีประสบการณ์ในการสอนว่ายน้ำเด็กเล็กโดยตรง และยังผ่านการฝึกอบรมการสอนว่ายน้ำเด็กทารกและเด็กเล็กตามมาตรฐานโรงเรียนสอนว่ายน้ำเด็กทารกและเด็กเล็กของ Australian Swimming Coaches & Teachers Association (ASCTA) อีกด้วย
 
สระว่ายน้ำ
สระว่ายน้ำของ BABY SWIMMING ทุกสาขาเป็นสระน้ำอุ่นในร่ม (30-33°c) ระบบเกลือบำบัด สร้างตามมาตรฐานสากลเพื่อให้ได้สระว่ายน้ำที่เหมาะกับการเรียนการสอนว่ายน้ำทารกและเด็กเล็กโดยเฉพาะ ไม่มีกลิ่น ไม่แสบตา และไม่ระคายผิว ช่วยให้น้องๆ รู้สึกผ่อนคลายและสนุกกับการทำกิจกรรมในน้ำได้อย่างต่อเนื่อง ควบคุมความสะอาดตลอด 24 ชม. ด้วยระบบหุ่นยนต์ทำความสะอาดอัจริยะซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด
BABY SWIMMING ออกแบบสถานที่และพื้นที่ใช้สอยโดยรอบโดยคำนึงถึงความสะอาด ปลอดภัย ความสะดวกและจำนวนที่เพียงพอต่อการใช้งาน ความสว่างของแสงแดดที่ส่องถึงและการถ่ายเทอากาศที่ปลอดโปร่ง เพื่อให้สามารถมั่นใจได้ว่าในทุกๆพื้นที่การใช้งานของ BABY SWIMMING มีความปลอดภัยต่อพ่อแม่ ผู้ปกครอง และน้องๆสูงสุด
เราทำความสะอาดของเล่นและอุปกรณ์การเรียนการสอนว่ายน้ำเป็นประจำทุกวันด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อโรคโดยมีเกณฑ์ตรวจสอบการทำความสะอาดทุกครั้ง นอกจากนี้เรายังเปลี่ยนของเล่นและอุปกรณ์หลายชุดในการเรียนการสอนแต่ละวันเพื่อความปลอดภัยและเป็นอนามัยกับน้องๆ สูงสุด
 
 
 
 
 
 

สาขาของเรา (5)

สาขา รามคำแหง 112 (สัมมากร)
< ย้อนกลับ
สาขา รามคำแหง 112 (สัมมากร)
สาขารามคำแหง 112: 250/53 ม.สัมมากร ซ.46 ถ.รามคำแหง 112 แขวงสะพานสูง เขตสะพานสูง กรุงเทพฯ 10240
089 335 5599
som-o111.0@hotmail.com
สาขา พระราม 2
สาขาพระราม 2 (โรงเรียนนานาชาตินอริช): 233/132 ม.ณุศาสิริ ถ.พระราม 2 ต.บางน้ำจืด อ.เมือง จ.สมุทรสาคร 74000
093-282-8299
สาขา สาทร-พระราม 3
< ย้อนกลับ
สาขา สาทร-พระราม 3
549/1 ซ.วัดจันทร์ใน แขวงบางโคล่ เขตบางคอแหลม กรุงเทพฯ 10120
091-891-1199
สาขา พระราม 9
58 ซอยพระรามเก้า 43 (ถนนเสรี 4) แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพ 10250
062-229-3499
สาขา เพชรเกษม-บางแค
< ย้อนกลับ
สาขา เพชรเกษม-บางแค
เพชรเกษม-บางแค: 20/2 ถ.พุทธมณฑลสาย 2 ซอย 3 แขวงบางแคเหนือ เขตบางแค กทม. 10160
061-942-2299

ตัวกรอง

ตัวกรอง

ประเภทกิจกรรม
สาขา
SHARK คอร์สเรียนว่ายน้ำเด็ก อายุ 4-12 ปี

SHARK คอร์สเรียนว่ายน้ำเด็ก อายุ 4-12 ปี

Baby Swimming Thailand
Class
Sport & Fitness
รามคำแหง 112 (สัมมากร)
DOLPHIN คอร์สเรียนว่ายน้ำเด็ก อายุ 2-4 ปี

DOLPHIN คอร์สเรียนว่ายน้ำเด็ก อายุ 2-4 ปี

Baby Swimming Thailand
Class
Sport & Fitness
รามคำแหง 112 (สัมมากร)
NEMO คอร์สเรียนว่ายน้ำเด็กเล็ก อายุ 1-2 ปี

NEMO คอร์สเรียนว่ายน้ำเด็กเล็ก อายุ 1-2 ปี

Baby Swimming Thailand
Class
Sport & Fitness
รามคำแหง 112 (สัมมากร)
STARFISH คอร์สเรียนว่ายน้ำเด็กทารก อายุ 4-12 เดือน

STARFISH คอร์สเรียนว่ายน้ำเด็กทารก อายุ 4-12 เดือน

Baby Swimming Thailand
Class
Sport & Fitness
รามคำแหง 112 (สัมมากร)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

สอบถามกับเจ้าหน้าที่ (เวลา 09.00 - 18.00 น.)

094 561 8855

สอบถามผ่าน Line

@classcandy.net

qr code line classcandy.net